Hotline: 0347.718.991 (8h - 12h, 13h30 - 17h)
Thông báo của tôi

CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN

Giao hàng và thu tiền tận nơi có phí ship: 29.000/đơn. 

Miễn phí với đơn hàng từ 250.000đ trở lên.

Khách hàng ngay sau khi đặt đơn hàng thành công sẽ có thông tin đơn hàng gửi vào email đã đăng ký. Khách hàng xác nhận thông tin và phản hồi lại với bộ phận hỗ trợ của Tihosa theo số điện thoại  0347718991 hoặc email 333lifecoach.hotro@gmail.com nếu thấy có sai sót hoặc muốn chỉnh sửa, hủy đơn hàng. 

Bên Tihosa có trách nhiệm xác nhận đơn hàng qua email, gọi điện thoại hoặc nhắn tin  khi đơn hàng khách hàng đặt thành công và sau đó đơn hàng sẽ được đóng gói gửi đi trong vòng 24h.

Khách hàng không phải trả thêm bất kì khoản phí nào khác khi nhận hàng.

Ngoài ra có 1 bill đơn hàng gồm đầy đủ thông tin họ tên - số điện thoại - địa chỉ của khách hàng, sản phẩm và mã đơn hàng do Tihosa hoặc bên đơn vị vận chuyển in ra dán trên hộp hàng.

Khách hàng kiểm tra bill đơn hàng và check đơn trước khi nhận hàng. Nhân viên giao nhận có trách nhiệm giao đơn hàng còn nguyên đai, nguyên kiện và nguyên bill đến khách hàng.

Nếu có sai sót, hoặc hộp hàng không còn nguyên vẹn, rách nát, thái độ nhân viên không lịch sự hãy quay video hoặc chụp ảnh lại, hoàn trả không nhận hàng hoặc hãy phản hồi ngay với Tihosa hoặc với đơn vị giao nhận để Tihosa có trách nhiệm làm việc với đơn vị vận chuyển.

Nếu có những sai sót do đơn vị vận chuyển gây ra khách hàng được đổi hoàn 100% sản phẩm mới, không phải chịu các phí phát sinh do vận chuyển, Tihosa sẽ chịu trách nhiệm làm việc với đơn vị vận chuyển để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.