Hotline: 0347.718.991 (8h - 12h, 13h30 - 17h)
Thông báo của tôi

GIỚI THIỆU

 

Tủ sách Tihosa.com với tên gọi tắt của Tinh Hoa Sách ra đời với mong muốn lan tỏa văn hóa đọc sách đến cộng đồng những người yêu sách và những người đang muốn rèn luyện kỹ năng đọc sách nhưng chưa có động lực. 

Với 3 năm xây dựng và không ngừng nỗ lực, hiện tại Tihosa đang là đối tác chính thức của rất nhiều nhà phát hành sách hàng đầu tại Việt Nam: NXB Thái Hà, NXB Trẻ. AlphaBook, Nhã Nam, Bizbook,... với số lượng đầu sách được cập nhật liên tục hàng ngày. 

 

Đặc biệt, chúng tôi có những hoạt động xây dựng “Văn Hóa Đọc Sách” tại group “Tủ Sách Cộng Đồng Phá Vỡ Sự Trì Hoãn” với các thành viên từ các bạn nhỏ tuổi đến trưởng thành và lớn tuổi, chỉ cần kiên trì hoàn thành 6 cuốn sách sẽ được tặng 1 cuốn sách đến từ nguồn quỹ phát triển của Tihosa. Bạn đang mua sách chính là góp phần lan tỏa Văn Hóa Đọc Sách. Hoạt động đã duy trì gần 3 năm với hàng trăm thành viên đã đọc sách và hàng trăm quyển sách đã được tặng qua chính là minh chứng cho sự nỗ lực của Tihosa.

Với phương châm: Sách là tinh hoa của nhân loại, một cuốn sách hay có thể thay đổi số phận một con người. Chúng tôi đọc sách – Chúng tôi chia sẻ - Chúng tôi giúp bạn tìm thấy những quyển sách hay ấy.

...................................

Mua sắm trực tuyến tại Tihosa.com bạn được:

- Những cuốn sách chất lượng, được kiểm duyệt 100% trước khi chuyển đến bạn.

- Giảm giá hơn 95% đầu sách Tiếng Việt.

- Tận hưởng các chương trình ưu đãi, khuyến mãi lớn hàng tháng.

- Miễn phí vận chuyển với đơn hàng có giá trị từ 250k.

- Đổi - trả hàng miễn phí trong vòng 24h..

- Thanh toán an toàn, tiện lợi: Trả tiền khi nhận hàng (COD), Chuyển khoản & Internet banking, Chuyển tiền qua bưu điện.

- Dịch vụ hậu mãi chu đáo, tận tình. 

Số điện thoại hỗ trơ : 0347718991

Cảm ơn bạn đã đồng hành !!!