Hotline: 0347.718.991 (8h - 12h, 13h30 - 17h)
Thông báo của tôi

CHÍNH SÁCH ĐỔI, TRẢ VÀ HUỶ ĐƠN HÀNG

Tủ sách Tihosa rất vui được đồng hành và nhận được sự tin tưởng, ủng hộ của khách hàng khi đặt sản phẩm tại Tủ sách. Do đó chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện dịch vụ tốt nhất phục vụ mọi nhu cầu của quý khách.

Trước khi giao hàng cho khách bộ phân đóng gói và kiểm tra chất lượng của Tihosa đã kiểm duyệt sách và sản phẩm nhưng cũng không thể tránh khỏi sai sót nên rất mong quý khách hàng vui lòng kiểm tra sản phẩm trước khi xác nhận với bên nhân viên giao hàng. Trường hợp sản phẩm có hư hỏng, rách nát, trầy xước,… quý khách hãy từ chối nhận hàng, hoàn trả và Tihosa có trách nhiệm đổi sản phẩm khác cho quý khách.

    1) Hướng dẫn đổi hàng

    Khách hàng được đổi sản phẩm mới hoàn toàn miễn phí đối với:
    + Sản phẩm có lỗi bên ngoài (trầy xước, hư hỏng bên ngoài): 24kể từ khi nhận hàng thành công.
     + Sản phẩm giao sai hoặc giao thiếu: 2 ngày kể từ khi nhận hàng thành công.

Khách hàng lưu ý chuẩn bị thêm các bằng chứng để đối chiếu/ khiếu nại như:
    + Video clip mở kiện hàng từ lúc bắt đầu mở đơn hàng kiểm tra sản phẩm bên trong hộp hàng hàng hoặc hình ảnh sản phẩm lỗi.
    + Hình chụp bill đơn hàng có thể hiện mã đơn hàng.
    + Tình trạng ngoại quan (băng keo, hình dạng thùng hàng) đặc biệt các vị trí nghi ngờ có tác động đến sản phẩm.
    + Tình trạng sản phẩm bên trong.

  - Để đảm bảo quyền lợi khách hàng và Tihosa có cơ sở làm việc với các bộ phận liên quan, tất cả yêu cầu đổi/ trả/ bảo hành khách hàng cần cung cấp hình ảnh/ clip sản phẩm lỗi. 

Quá thời gian đổi/ trả sản phẩm nếu chưa nhận được đủ hình ảnh/ clip từ quý khách, Tihosa xin phép từ chối hỗ trợ. Bên cạnh đó, quý khách cần quay video clip đóng gói sản phẩm để làm bằng chứng đối chiếu/ khiếu nại liên quan đến đổi trả về sau (nếu cần).

Lưu ý:  Không áp dụng đổi/ trả/ bảo hành với sản phẩm quà tặng. 

     2) Các bước đổi hàng:

Quý khách gửi yêu cầu hỗ trợ về địa chỉ tihosa.com@gmail.com hoặc gọi, chat zalo theo số điện thoại 0347718991 với nhân viên bán hàng để được trợ giúp.

Chúng tôi sẽ nhanh chóng kiểm tra và liên hệ quý khách để xử lý yêu cầu.

Ngay sau khi xác nhận thông tin video, hình ảnh khách hàng cung cấp là chính sách và đáp ứng các yêu cầu của đổi trả hàng. Tihosa sẽ gửi hàng mới đến cho quý khách theo địa chỉ đơn hàng cũ và Quý khách không phải trả thêm chi phí nào khác trong thời gian 24h. 

Chi phí phát sinh từ việc gửi trả hàng và gửi lại hàng đều được Tihosa hỗ trợ 100%.

Chúng tôi sẽ gửi sản phẩm mới cùng tính chất với sản phẩm quý khách đã chọn mua. Trong trường hợp không còn hàng thay thế hoặc sản phẩm không còn được tiếp tục sản xuất, Quý khách có thể yêu cầu mặt hàng tương tự. Nếu có chênh lệch về giá, quý khách sẽ được hoàn trả hoặc bù thêm.

Trường hợp lỗi sản phẩm được gây ra bởi quý khách, ví dụ như: để rơi, hỏng, rách.v.v. sau khi đã ký xác nhận từ nhân viên giao hàng, Tihosa sẽ không giải quyết đổi hàng cho các trường hợp này.

  3) Hướng dẫn hủy đơn hàng

Nếu quý khách hủy đơn hàng trước khi hàng được chuyển, Tihosa sẽ hoàn trả 100% tiền cho những quý khách đã thanh toán trước. Quý khách gọi điện số 0347718991 hoặc có thể chat trực tiếp với nhân viên bán hàng để được trợ giúp. Nếu quý khách hủy đơn hàng sau khi hàng đã được chuyển, Tihosa sẽ giải quyết hoàn tiền cho quý khách sau khi đã trừ các chi phí phát sinh của đơn hàng (phí vận chuyển, phí thanh toán, phí đóng gói,…)

Tihosa sẽ chuyển khoản số tiền chênh hoặc tiền hoàn qua số tài khoản khách hàng cung cấp và sẽ xác nhận số tài khoản quý khách thông qua email trước khi chuyển hoàn.

 

Địa điểm gửi lại sản phẩm đối với sản phẩm hoàn/ hủy/ đổi sẩn phẩm: Khách hàng có thể mang hàng trực tiếp đến văn phòng/ cửa hàng của chúng tôi hoặc chuyển qua đường bưu điện đến:

- Địa chỉ 27A1 – Green Star 234 Phạm Văn Đồng – Cổ Nhuế 1 – Bắc Từ Liêm – Hà Nội

- Số điện thoại: 0347718991